บ้านแนบ ๔,๘,๙ - ติดทะเล (20เมตร)

บ้านแนบ 8,9


บ้านแนบเคหาสน์ 8,9 - ห่างทะเล (20 เมตร)


(บ้านเดี่ยวทาวโฮมติดทะเล มีทั้งหมด 2 หลัง)พื้นที่ 33 ตร.วา(ห่างทะเล20เมตร ตัวบ้านหันข้างให้ชายทะเล เดินจากบ้านไปทะเล20ก้าวเท่านั้น)  บ้านอยู่ในใจกลางเมืองหัวหินแต่อยู่ในโซนพักอาศัยที่สงบสบาย(ซอยหัวหิน45)
-3ห้องนอน(3แอร์) 3ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น จอดรถได้ 2-3 คัน พักได้ 10-15 คน 
-TV LCD32นิ้ว+เคเบิลทีวี50ช่อง/ตู้เย็น/หม้อหุงข้าว/กาต้มน้ำร้อน/เครื่องปิ้งขนมปัง/ไมโครเวฟ/ถ้วย,จาน,ช้อนส้อมสำหรับ10ที่/เตาบาบีคิว(แบบใช้ถ่าน)/อุปกรณ์ทำครัว(มีเตาไฟฟ้า แต่ไม่มีเตาแก๊ส)/Free WIFI/จอดรถได้2-3คัน/หลัง

ยินดีต้อนรับทุกท่าน สำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนพิเศษ
เหมาะสำหรับมาพักผ่อน กับครอบครัว
หรือสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ บาร์บีคิว กับเพื่อนพร้อมความเป็นส่วนตัว ที่ไม่วุ่นวายกับคนอื่นบ้านแนบ 8

ถนนหน้าบ้านแนบ 8 จอดรถได้ 2-3 คันค่ัะ
บ้านแนบ 8 ค่ะ

ด้านนอก บ้านแนบ 8 ค่ะ

ภายนอกบ้าน มีเตาบาบีคิว (สามารถปิ้งย่างบาบีคิวได้) เป็นเตาถ่าน และโต๊ะทานอาหารนอกชานสำหรับ 4-6 ท่าน มีสวนหย่อมเล็กๆหน้าบ้านไว้พักผ่อน และตากผ้า หน้าบ้าน มีฝักบัวไว้ล้างตัวเมื่อขึ้นมาจากทะเลให้พร้อม และมีห้องน้ำ 3 ห้อง แยกเป็นห้องน้ำชั้นล่าง และชั้นบน มีน้ำอุ่น
และมีที่จอดรถในบ้าน 1 คัน และหน้าบ้าน 1-2 คัน พร้อมอินเตอร์เนต Free Wifi ฟรี
สามารถ รองรับได้ 10-15 ท่าน 
ด้านในชั้นล่างมีโซฟานั่งสบายๆทีวี 32นิ้วโต๊ะทานอาหารสำหรับ6 ท่าน มีตู้เย็น ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง จานชามช้อนส้อมสำหรับ 10 ท่านและห้องน้ำชั้นล่าง 1 ห้อง

มุมพักผ่อนชั้นล่างบ้านแนบ 8ห้องครัว บ้านแนบ๘ชั้นสอง แบ่งเป็น 3ห้องนอน(แอร์) มีเตียงนอน3ฟุตครึ่งและ5ฟุตทั้งสามห้อง 2 ห้องน้ำ (น้ำอุ่น)
สามารถนอนได้ห้องละ 3-5คนต่อห้อง มีเฉลียงหน้าบ้านชั้นสอง พร้อมโต๊ะและม้านั่ง ที่สามารถมองออกไปเห็นทะเลได้
ระเบียงชั้นบนบ้านแนบ 8  มองไปเห็นทะเลค่ะ


บ้านแนบ 9


หน้าบ้านแนบ 9 (ขวามือ) บ้านอยู่ติดกับบ้านแนบ 8 (ซ้ายมือ) ค่ะภายนอกบ้าน มีเตาบาบีคิว (สามารถปิ้งย่างบาบีคิวได้) เป็นเตาถ่าน และโต๊ะทานอาหารนอกชานสำหรับ 4-6 ท่าน มีสวนหย่อมเล็กๆหน้าบ้านไว้พักผ่อน และตากผ้า หน้าบ้าน มีฝักบัวไว้ล้างตัวเมื่อขึ้นมาจากทะเลให้พร้อม และมีห้องน้ำ 3 ห้อง แยกเป็นห้องน้ำชั้นล่าง และชั้นบน มีน้ำอุ่น
และมีที่จอดรถในบ้าน 1 คัน และหน้าบ้าน 1-2 คัน พร้อมอินเตอร์เนต Free Wifi ฟรี
สามารถ รองรับได้ 10-15 ท่าน 

ทางเดินลงทะเลบ้านแนบ 8,9 ค่ะ


ด้านในชั้นล่างมีโซฟานั่งสบายๆทีวี 32นิ้วโต๊ะทานอาหารสำหรับ6 ท่าน มีตู้เย็น ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง จานชามช้อนส้อมสำหรับ 10 ท่านและห้องน้ำชั้นล่าง 1 ห้องมุมพักผ่อนชั้นล่างอยู่ใกล้กับครัวบ้านแนบ 9 ค่ะ
ครัวบ้านแนบ 9 อุปกรณ์ครัวครบครัน

โต๊ะทานข้าวบ้านแนบ 9 ค่ะ ชั้นสอง แบ่งเป็น 3ห้องนอน(แอร์)มีเตียงนอน3ฟุตครึ่งและ5ฟุตทั้งสามห้อง และมี 2ห้องน้ำ(น้ำอุ่น)สามารถนอนได้ห้องละ 3-5คนต่อห้อง มีเฉลียงหน้าบ้านชั้นสอง พร้อมโต๊ะและม้านั่ง ที่สามารถมองออกไปเห็นทะเลได้
ห้องนอนชั้นบนพร้อมห้องน้ำในตัวค่ะ


บ้านแนบ 8,9 ตั้งอยู่ที่ถนนแนบเคหาสน์ ใกล้กับพระราชวังไกลกังวล ร้านโกล์เด้นเพลส ร้านขนมปังฝรั่งเศส เพลินวาน ร้านอาหารบ้านอิสระ ร้านอยู่เย็น ร้านบ้านถั่วเย็น ร้านเค้กบ้านใกล้วังการเดินทาง


ถ้าขับรถจากกรุงเทพฯ บนถนนเพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) สายล่องใต้ ทางจะไปหัวหิน ผ่านชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, ค่ายนเรศวร, โรงแรมเชอราตัน, ไพร์มเนเจอร์ วิลล่า (มีกังหันลมสีขาวขนาดใหญ่ริมถนน), วังไกลกังวล , เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน45 ตรงมาจนสุด จะเจอถนนแนบเคหาสน์ (ถนนตก) แล้วเลี้ยวขวา ตรงมาประมาณ 20 เมตร จะมีซอยซ้ายมือ มีป้ายหน้าซอยเขียนว่า บ้านทะเลหัวหิน สังเกตได้ว่าหน้าปากซอยจะมีร้านขายส้มตำเป็นเพิ่งผ้าใบสีน้ำเงินอยู่ บ้านจะเป็นทาว์เฮ้าว์หลังที่ 8,9  มีป้ายหน้าบ้าน เขียนว่า บ้านทะเลหัวหิน ครับ


จำนวนแขกที่เข้าพักขอให้ไม่เกิน 10 คนต่อหลัง (หากเกิน คิดเพิ่มคนละ 300(จัดที่นอน) และ 150 (ไม่จัดที่นอน) และไม่เกิน 15 คน) และสามารถจอดรถได้ 2 คันนะครับ 

เนื่องจากที่นี้เป็นบ้านส่วนตัว และบ้านหลังอื่น ๆ บางหลังอาจจะไม่มีคนอยู่ประจำ บางหลังเจ้าของอาจจะมาพักเฉพาะช่วงวันหยุด จึงขอความกรุณาไม่ส่งเสียงดังหลัง 22.00 น. จนรบกวนบ้านข้างเคียง และขอให้เคารพสิทธิของบ้านอื่น ข้างเคียงด้วยนะครับ

สำหรับสัตว์เลี้ยง อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยง (นำ้หนักไม่เกิน 2 กิโลกรัม) ไปที่บ้านได้ โดยมีค่าพักเพิ่มตัวละ500บาท/วัน (ไม่เกิน2ตัว) ครับ

กรุณาล้างจานออกก่อนจากบ้านพัก และห้ามใส่อาหารสดไว้ในตู้เย็นการเช่า

ส่วนการเช็คอินท์ เช็คเอ้าท์ ถ้าไม่มีแขกต่อเนื่องกัน (สอบถามกันก่อนครับ) สามารถเข้าก่อนเที่ยงและออกหลังเที่ยงได้ครับ แต่ถ้ามีแขกพักอยู่ก่อนหรือจะมีแขกมาพักต่อ รบกวนเข้าหลังบ่ายสอง และออกไม่เกินเที่ยงนะครับ เพื่อแม่บ้านจะได้มีเวลาทำความสะอาดบ้าน เปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้แขกชุดต่อไป

ท่านที่สนใจโทรติดต่อ บ้านทะเลหัวหิน 085-563-3303  ครับ ถ้าจองแล้วรบกวนโอนเงินมาเพื่อยืนยันการจองเลยนะครับ โดยสามารถชำระก่อนอย่างน้อย 70% ของราคาบ้านพัก เพราะมีลูกค้าสอบถามเข้ามาจำนวนมาก บางท่านโทรมาจองไว้แล้วหายเงียบไป จึงขอสงวนสิทธิ์ให้จองด้วยวาจาเพียง 1 วันนะครับ ถ้าไม่มีการยืนยันเข้ามาอีก ขอยกเลิกบุ๊คกิ้งโดยที่จะไม่โทรตามนะครับ ค่าเช่าส่วนที่เหลือมาชำระตอนรับกุญแจบ้านเลยครับ

การจองบ้านขอให้ติดต่อแก๊บเท่านั้นนะครับ 

รายละเอียดบัญชีธนาคารที่จะให้โอนเงินนะครับ

ธนาคารกสิกรไทย สาขาหัวหิน เลขที่ 272-2-23130-3 ชื่อ นาย พศิน จารุจินดา

ท่านที่ชำระเงินมัดจำเข้ามาแล้ว ขอให้แจ้ง มาทางโทรศัพท์ 085-5633303 

ทาง LINE : ilovebaantalayhuahin , 
ทาง FB บ้านทะเลหัวหิน ( INBOX ) พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินยืนยันมาด้วยครับ 


ท่านที่จองแล้ว หรือชำระเงินเข้ามาแล้ว ขอให้เข้ามาเช็คดูอัพเดตตารางการจองด้วยนะครับ หากมีข้อผิดพลาดจะได้ทักท้วงได้ครับ

ขอตอบคำถามเกี่ยวกับค่าเช่าที่ถามบ่อยเลยนะครับ

1. เงินค่าเช่าส่วนที่เหลือ ขอไปชำระที่บ้าน หรือจะโอนให้เมื่อเข้าพักแล้วได้หรือไม่

คำตอบ – ได้ครับ ถือว่า เป็นความยุติธรรมที่สุด ที่ลูกค้าจะนำเงินส่วนที่เหลือมาชำระ ตอนรับกุญแจบ้านครับ

2. จองบ้านพักแล้ว จะโอนเงินจองตอนไหนดี

คำตอบ - 
เมื่อจองบ้านพักแล้ว ขอให้โอนเงินมัดจำทันทีนะครับ เพื่อจะได้มั่นใจว่าท่านจะไปพักจริง ๆ บางท่านจองกันเอาไว้ก่อน แล้วก็หายเงียบไปนานมาก บางครั้งโทรไปไม่ติดบ้าง ไม่โทรกลับบ้าง บางครั้งรับปากว่าจะโอนเงินมาให้แล้วก็เงียบหายไปอีก ดังนั้น จึงขอให้จองด้วยวาจาเพียง 2 วัน เมื่อลูกค้าแจ้งว่าโอนเงินมัดจำบ้านแล้ว ทางเราจะอัพเดตในตารางจองภายใน1วัน แต่ถ้าผ่านไป 2 วันแล้วลูกค้าไม่ติดต่อกลับมา ขออนุญาตยกเลิกการจองโดยไม่โทรตามนะครับ เพื่อลูกค้าท่านอื่นจะได้มีโอกาสจองบ้านบ้างครับ และในกรณีที่มีการโอนพร้อมกัน ทางเราให้สิทธิลูกค้าที่โอนมาก่อนได้บ้านครับ

3. โอนเงินแล้วต้องแจ้งอย่างไร

คำตอบ - 
เมื่อโอนเงินแล้ว เพียงส่งหลักฐานมาให้ทาง Line : ilovebaantalayhuahin ,Facebook บ้านทะเลหัวหิน (INBOX)หรือจะโทรแจ้งว่าลูกค้าจองชื่ออะไร โอนจำนวนเงินเท่าไหร่ เข้าบัญชีธนาคารไหน เวลาที่โอนกี่โมงกี่นาที ก็พอ ไม่ต้องแฟกซ์ หรือสแกนสลิปมาให้ยุ่งยาก และเมื่อแจ้งมาแล้ว ขอให้เข้ามาเช็คตารางจองว่าอัพเดตสถานะการชำระเงินให้หรือยังด้วย


4. ลูกค้าต้องเตรียมอะไรไปเองบ้าง

คำตอบ - 
ของใช้สิ้นเปลืองต่าง ๆ เช่น น้ำดื่ม, สบู่, แชมพู, ผ้าเช็ดตัว, เครื่องเทศ, เครื่องปรุงในการประกอบอาหาร ฯลฯ ขอให้ลูกค้าเตรียมไปเองนะครับ นอกจากนั้น จาน ชาม แก้ว ที่ทางบ้านพักเตรียมไว้ สำหรับ 10-15 ท่าน แต่เพื่อความสะดวกในการใช้งานของลูกค้า ขอให้เตรียมจาน ชามไปเผื่อด้วยก็ดีนะครับ


6. ความปลอดภัยของบ้านพัก

คำตอบ - เท่าที่ผ่านมา ยังไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับการโจรกรรมใด ๆ มีรั้วรอบขอบชิด แต่เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินของท่าน ขอให้ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบดูแลสิ่งของมีค่าของตัวเอง ปิดล็อคประตู หน้าต่าง เมื่อไม่อยู่ในบ้านพักด้วยครับ

บ้านเรามีระบบรักษาความปลอดภัย (ปลอดภัยแน่นอน) คือ
-กล้องวงจรปิดรอบบ้าน 24ชม.
-ระบบตั้งเวลาเปิด-ปิดไฟในสวน(อัตโนมัติ)ในเวลากลางคืน
-ระบบคีการ์ด ตัดไฟเมื่อไม่มีคนอยู่
-ระบบไฟสนาม(อัตโนมัติ)จับเซ็นเซอร์เมื่อมีการเคลื่อนไหวในเวลากลางคืน

7. บ้านพักติดทะเลไหม

คำตอบ - บ้านแต่ละหลัง จะอยู่ห่างทะเลไม่เท่ากันครับ บ้านที่ใกล้ทะเลสุด คือติดทะเลเลย (บ้านเป้,คอนโดบ้านริมทราย) ถัดไปเป็นบ้านแนบ๘-๙ , บ้านเพลิน (ห่างทะเล 20 เมตร) และ บ้านสุขใจ,บ้านวิภา,บ้านแนบดาว (ห่างทะเล 100 เมตร) ส่วน บ้านแก้วงาม,บ้านนีโอ,บ้านสุขกาย จะอยู่ห่างทะเลมากที่สุด คือ 200-300 เมตรจากทะเล ครับ โปรด ดูแผนที่ให้เข้าใจก่อนจองห้องพักนะครับ

8. บ้านพักอยู่ใกล้กันหรือเปล่า

คำตอบ - บ้านแต่ละหลัง จะเป็นบ้านเดียวทั้งหมด มีรั้วรอบขอบชิดของตัวบ้านเอง จะอยู่ละแวกเดียวกัน แต่จะไม่ติดกันครับ , บ้านสุขกาย จะอยู่ใกล้กับสนามบินหัวหิน , บ้านแนบ๔,๘,๙ , บ้านแนบดาว บ้านฝรั่ง และบ้านพอดี อยู่แถวถนนแนบเคหาสน์ อยู่ซอย45 ,ส่วนบ้านแก้วงาม อยู่ซอย92 จะอยู่คนละฝั่งถนน ครับ

9.บ้านพักสะอาดไหม 

คำตอบ - บ้านทุกหลังจะเน้นความสะอาดเป็นหลักโดยทีมแม่บ้านของเราเองเพื่อความสะอาด ผ้าปูและปลอกหมอนจะใช้สีขาวเหมือนในโรงแรม และเราส่งผ้ากับโรงงานที่ได้ตามมาตราฐานของโรงแรม และจะเปลี่ยนใหม่ทุกครั้งเมื่อแขกออก ไม่มีการใช้ซ้ำครับ และก่อนที่ลูกค้าเข้าพัก ทีมแม่บ้านจะต้องเข้าไปตรวจสอบความสะอาดก่อนทุกครั้ง นอกจากนั้นหากลูกค้ามาพักแล้วรู้สึกว่าบ้านไม่สะอาด ขอความกรุณาโทรแจ้งเราหรือแจ้งกับแม่บ้านได้ทันทีครับ

10. บ้านพักเก่าไหม จะเหมือนในรูปหรือเปล่า กลัวมาแล้วโดนหลอก

คำตอบ - บ้านทุกหลังเราจะมีการปรับปรุงและซ่อมแซมให้สวยงามตลอด เพราะเรามีทีมงานช่างของเราเอง หากลูกค้ามีปัญหาภายในบ้านให้โทรมาแจ้งหรือแจ้งแม่บ้านของเราได้ทันที ทีมช่างเราจะเข้าไปดูแลท่านอย่างเร็วที่สุดครับ ส่วนรูปที่ท่านเห็นในเวบจะเป็นรูปที่ถ่ายจากกล้องมือถือ ดังนั้นภาพที่ออกมาจะเหมือนจริงมากที่สุด ไม่มีการแต่งภาพใดๆ นอกจากการปรับสีปรับแสงครับ

ถ้ามีคำถามนอกเหนือจากนี้หรือข้อติชมอย่างไรติดต่อได้นะครับ 
สำหรับท่านที่เข้าพักแล้ว หากพบความไม่สะดวกหรือมีอุปกรณ์ใดชำรุด 
กรุณาแจ้งแก๊บได้ทันทีเลยนะครับ


ขอให้มีความสุขกับการพักผ่อนนะครับ ขอบคุณครับติดต่อจองที่ 085-563-3303  (ช่วงเวลา 08.00 น. - 22.00 น.)

หรือ e-mail: baantalayhuahin@gmail.com

LINE  ID :  ilovebaantalayhuahin

ตารางจองห้องพัก

ถ้าต้องการตรวจสอบว่าบ้านพักว่างหรือไม่ ดูได้จากที่ update ในเวบได้เลยครับ
ส่วนลูกค้าที่จองบ้านพัก และโอนเงินมัดจำ 70% มาแล้ว หลังจาก 2 วัน กรุณาเช็คในเวบ
ด้วยว่ามีการ booking หรือยัง ถ้ายังกรุณาโทรมาแจ้งอีกครั้งนะครับ
บ้านแนบ 8
เดือน กันยายน 2559 

บ้านยังว่างค่ะเดือน ตุลาคม 2559 

12-13 ตุลาคม - คุณแก้ว ธนพร ริมตระกูล และเพื่อนๆ   (2 nights ) 

29 ตุลาคม - คุณเรย์  กณิกนันต์ ปานแก้ว และเพื่อนๆ ทำงาน  (1 night ) เดือน พฤศจิกายน 2559 

19 พฤศจิกายน - คุณก้อย กฤติยา ขุนโต และเพื่อนๆ   (1 night ) 
เดือน ธันวาคม 2559 


11 ธันวาคม - คุณอุ๊  ภูวิวัฒน์ เพียะมานะ และครอบครัว  (1 night ) บ้านแนบ 9


เดือน ธันวาคม 2559 

11 ธันวาคม       - คุณอุ๊  ภูวิวัฒน์ เพียะมานะ และครอบครัว  (1 night ) 


ราคาบ้านพักเดือน กรกฏาคม - ธันวาคม 2559
Monday - Thursday (Weekday) : 4,000 บาท
Friday - Sunday (Weekend) : 7,000-7,500 บาท
Long Weekend ; Long holiday : 8,500-10,000 บาท

หมายเหตุ  ลูกค้าเข้าพักเกิน 10 คน คิดเพิ่มคนละ 150/คืน(ไม่จัดที่นอนเสริม) แต่ไม่เกิน 15 คน
                 ลูกค้าเข้าพักเกิน 10 คน คิดเพิ่มคนละ 300/คืน(จัดที่นอนเสริม)    แต่ไม่เกิน 15 ค

กิจกรรมดีดี สำหรับลูกค้าที่เข้าพักบ้านทะเลหัวหินตลอดเดือน มิถุนายน - ธันวาคม 2559 ครับ  
แค่กด like & share ในระหว่างวันที่เข้าพัก ง่ายๆแค่นี้เอง ^^

โปรโมชั่น วันธรรมดา Monday - Thursday (Weekday)
1 like = 50 บาท .. กิจกรรมดีดี สำหรับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าพักบ้านทะเลหัวหิน แค่กด like & Share & Check in ในface book fanpage 
"บ้านทะเลหัวหิน https://www.facebook.com/Baantalayhuahinระหว่างวันที่เข้าพัก ง่ายๆแค่นี้เอง ^^ 
(กิจกรรมนี้ จำกัดไม่เกิน 500 บาท/หลัง/1ครั้งที่เข้าพัก)


โปรโมชั่น วัน ศ-อา Friday - Sunday (Weekend&Holiday)
1 like = 50 บาท .. กิจกรรมดีดี สำหรับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าพักบ้านทะเลหัวหิน แค่กด like & Share & Check in ในface book fanpage 
"บ้านทะเลหัวหิน https://www.facebook.com/Baantalayhuahinระหว่างวันที่เข้าพัก ง่ายๆแค่นี้เอง ^^ 
(กิจกรรมนี้ จำกัดไม่เกิน 500 บาท/หลัง/1ครั้งที่เข้า)


***วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่เข้าร่วมโปรโมชั่น***

**ราคาหรือโปรโมชั่น และรายละเอียดต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าพิกัด บ้านแนบ 8,9

แผนที่บ้านพัก